LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠNH LỢI 2

– Được sự cho phép và chỉ đạo của Ủy ban nhân dân huyện Tháp Mười, Phòng giáo dục và đào tạo Tháp Mười. Ngày 1/6/2019 trường Tiểu Học Thạnh Lợi 2 long trong tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019

IMG_20190605_191755

– Về dự buổi tổng kết trường vinh dự được khi đón tiếp Ông: Nguyễn Thanh Truyền Đại diện cho phòng giáo dục. Ông Nguyễn Thanh Tuấn Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Thạnh Lợi. Bà Nguyễn Thị Thông hội phụ nữ ấp 4. Các đồng chí bí Thư chi bộ ấp 4, ấp 5 trên địa bàn xã Thạnh Lợi. Ông Lâm Sơn Thì trưởng ban đại diện PHHS của trường cùng PHHS các lớp và Tập thể Giáo viên, nhân viên trường TH Thạnh Lợi 2.

– Mỡ đầu cho buổi lễ tổng kết à 2 tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường biểu diễn.

IMG_20190605_191918 IMG_20190605_191914

IMG_20190605_191904

– Sau Lễ chào cờ là bài phát biễu tổng kết tình hình hoạt động của trường trong năm học vừa qua. Trong năm học 2018 – 2019 tập thể nhà trường cũng đã phấn đấu hoàn thành kế hoạch giáo dục. Mặt dù trường còn đang gặp rất nhiều khó khăn do trong quá trình xây dựng trường học mới.Nhưng chất lượng giáo dục đạt trên 95%. Không có học sinh bỏ học. Các phong trào nhà trường tham gia đều đạt được các giải tiêu biểu như: Đạt 2 Giáo Viên giỏi cấp huyện. 1 GV tham gia thi tỉnh nhưng kết quả không mong đợi. Đạt 2 giải giáo viên viết chữ đẹp cấp huyện. 2 giải 3 phần thi viết chữ đẹp học sinh…Qua quá trình tổng kết đó tập thể cũng thấy được sự cố gắng của nhà trường trong công tác giảng dạy cũng như phong trào và đây là tiền đề hứa hẹn cho năm học tiếp theo.

Thầy Nguyễn Ngọc Minh Bí Thư cgi Bộ Hiệu trưởng nhà trường phát biễu trong buổi tổng kết năm học

– Trong năm trường được sự quan tâm rất nhiều của ban đại diện Cha mẹ học sinh trong buổi tổng kết đại diện cha mẹ học sinh cũng có đôi lời phát biểu và cảm ơn đến nhà trường đã dạy dỗ các em học sinh.

IMG_20190605_191809

– Đại diện học sinh lớp 5 cũng có đôi lời phát biểu bên cạnh việc em cảm ơn đến quý thầy cô giáo đã dạy dỗ các em trong 5 năm học vừa qua thì các em cũng không quên dặn dò các em lớp dưới cố gắng phấn đấu, học tập rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi.

IMG_20190605_191805

– Trong năm học vừa qua nhà trường cũng có rất nhiều em học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Trong ngày lễ tổng kết nhà trường cũng phát các phần thưởng cho sự nổ lực học tập của các em.

Ông Lâm Sơn Thì đại diện CMHS phát thưởng cho 2 em học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi phong trào

Đại diện PHHS phát quà cho các em trong các hội thi trong năm

Đại diện PHHS phát quà cho các em đạt giải trong các hội thi trong năm

Ông Nguyễn Thanh Truyền trao thưởng cho các HS lớp 1

Ông Đoàn Thanh Tuấn trao quà cho các em hoàn thành tốt chương trình lớp học

Bà Nguyễn Thị Thông trào quà cho các em hoàn thành tốt chương trình năm học

Các phần quà trên tuy nhỏ nhưng cũng đã cổ vũ tinh thần học tạp của các em học sinh. Hy vọng trong năm học tiếp theo các em sẻ cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được thành tích cao hơn.

Hàng năm khi đến tháng năm, khi hoa phượng nở rộ, ve kêu gọi hè thì cũng là lúc các em học sinh rời xa mái trường thân yêu đã gắn bó với các em trong một năm học. Chúc các em học sinh có một mùa hè thật vui. Chúc các thầy cô giáo là các kĩ sư tâm hồn luôn luôn tràn đầy sức khỏe để giảng dạy.