Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 trường TH Thạnh Lợi 2

Vào ngày 26/5/2018 trường TH Thạnh Lợi 2 long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018.

Về dự buổi tổng kết trường vinh dự được sự có mặt của của Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thạnh Lợi ông Đoàn Văn Tuấn ,Bà Trần Thị Ngọc hội trưởng hội phụ nữ xã Thạnh Lợi, Bà Nguyễn Thị Thông hội phụ nữ ấp 4. Hội phụ huynh học sinh của trường. Cùng toàn thể giáo viên và học sinh trường Tiểu Học Thạnh Lợi 2.

Không khí vui tươi của buỗi lễ được mỡ đầu bằng các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường biểu diễn.

IMG_20180615_190536 IMG_20180615_190557

Thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Ngọc Minh đọc bảng tổng kết năm học 2017 – 2018 và điểm lại các thành tích trường đạt được cũng như các mặt còn hạn chế.

IMG_20180615_190626

Có thể nói trong năm học vừa qua là năm học trường TH Thạnh Lợi 2 đạt được nhiều thành tích về phong trào học sinh và giáo viên nhất. Đó là một niềm vui và vinh dự cho sự phấn đấu không mệt mõi của tập thể giáo viên và học sinh trường đạt được.

Phó hội trưởng hội Phụ huynh học sinh trường cũng có đôi lời cảm ơn và nhắn nhũ đến các học sinh và giáo viên trường.

IMG_20180615_190622

Ông Đoàn Văn Tuấn cũng có đôi lời phát biểu động viên và cỏ vũ tập thể giáo viên và học sinh trường cố gắng phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn trong năm học tiếp theo.

IMG_20180615_190640

Tiếp theo của buổi lễ Thầy Hồ Văn Mước lên thông qua quyết định khen thưởng học sinh đã đạt được thành tích trong năm học vừa qua.

Một số hình ảnh buỗi lễ khen thưởng.

Ông Đoàn Văn Tuấn phát thưởng cho các hs đạt thành tích phong trào trong năm

Bà Trần Thị Ngọc trao phần quà cho các em học sinh giỏi

Bà Võ Thị Thông trao quà cho học sinh giỏi

Thầy Nguyễn Ngọc Minh phát quà cho HS lớp 5

Ông Nguyễn Thanh Tuấn bí thư chi bộ ấp 4 phát quà cho HS

IMG_20180615_190730

Ban đại diện PHHS phát quà

Cô Đõ Thị Thanh Kim Hồng trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho học sinh lớp 5

Buổi lễ diễn ra nhanh chống nhưng thấm đẩm thâm tình của các cấp chính quyền xã, hội phụ huynh học sinh và toàn thể  giáo viên, học sinh. Sau buổi lễ động lại trong lòng học sinh niềm vui vì được hoàn thành chương trình,niềm vui một mùa hè đang chờ đợi, giáo viên và phụ huynh học sinh cũng tràn đầy niềm vui và tin tưởng vào tương lai của thế hệ mới chủ nhân tương lai của đất nước.