LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020 TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠNH LỢI 2

Nhằm góp phần thực hiện hiệu quả chủ đề năm học ” Đoàn kết, trách nhiệm, thân thiện, hiệu quả, sáng tạo” trong nhà trường. Găn với Học sinh đất sen hồng ” hướng tới: Tự tin- tự lực – biết phản biện – gắn kết thực tiển – định hướng tương lai” và mục tiêu của nhà trường “Quản lí thật – dạy thật – học thật- kết quả thật”. Trường Tiểu Học Thạnh Lợi 2 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

20190905_070804

Đây là năm đầu tiên của các em học sinh lớp 1 nên các em được các cô cầm tay dắt đến dự buỗi lễ khai giảng. Năm học này nhà trường tiếp nhận 34 học sinh lớp 1.

Các cô lớp 1 dắt các em học sinh đến sân lễ

20190905_072817 20190905_072818

Về dự buổi lễ khai giảng nhà trường hân hạnh đón tiếp sự có mặt của chính quyền địa phương: Ông Nguyễn Thanh Tuấn Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Thạnh Lợi; Ông Lương Văn Phú chủ tịch UBND xã Thạnh Lợi; Ông Võ Văn Ngoạn chủ tịch hội cựu chiến binh xã Thạnh Lợi; Bà Bùi Thị Thông hội trưởng hội phụ nữ ấp 4; cùng toàn thể học sinh hai điểm trường, giáo viên và đông đảo quý bậc phụ huynh học sinh.

Buổi lễ mở đầu với 3 tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường biểu diễn, các tiết mục xoay quanh chủ đề về thầy cô, mái trường, về ngày khai giảng thực sự đã đem lại vui tươi và ấm áp cho ngày khai giảng.

20190905_073043

Trong buổi lễ khai giảng các em học sinh và thầy cô giáo được nghe thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Ngọc Minh đọc diễn văn khai giảng và thông báo cho các em học sinh được biết một tin vui là trường Tiểu Học Thạnh Lợi 2 đang được xây dựng gần hoàn thành và đang phấn đấu trong năm học 2019 – 2020 trường se được công nhận chuẩn quốc gia. Đây cũng là một tin vui đồng thời cũng là một hướng phấn đấu cho tập thể giáo viên và học sinh nhà trường.

20190905_075004

Sau diễn văn khai giảng của thầy hiệu trưởng các em học sinh được nghe thư của chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường do ông Lê Thanh Phú Chủ tịch UBND xã Thạnh Lợi đọc; và ông cũng tặng hoa chúc mừng trường nhân ngày khai giảng năm học mới.

20190905_07554720190905_075912

Trường Tiểu Học Thạnh Lợi 2 là trường năm ở vùng xâu, vùng xa nhất của huyện tháp mười, hàng năm trường được sự quan tâm rất nhiều của các cấp chính quyền xã, các chi hội. Nhân ngày khai trường chi hội phũ nữ xã cũng gửi các phần quà đến các em học sinh thuộc diện khó khăn của trường.

Ông Nguyễn THanh Tuấn trao học bổng của Liên Đoàn Lao Động cho các em học sinh

Bà Võ Thi Cẩm Nhung chi hội phụ nữ ấp 4 trao học bổng cho 6 em học sinh

Ông Nguyễn Văn Ngoạn phát cặp cho các em

Thầy Nguyễn Ngọc Minh tặng hoa cảm ơn Bà Nguyễn Thị Thông

Tiếp tục thực hiện tháng an toàn giao thông 9/2019 các em học sinh lớp 1 được nhận nón bảo hiểm do ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp với Bộ giáo dục Đào tạo và công ty Hon da Việt Nam gửi tặng.

20190905_081521 20190905_081242

Các em được các chú tặng nón và đội nón bảo hiểm.

Giây phút được chờ đợi của các em học sinh nhất là các em đầu cấp. Giây phút thầy hiệu trưởng đánh trông khai trường cũng để lại không ít cảm xúc trong lòng mỗi học sinh.

Thầy Nguyễn Ngọc Minh Hiệu Trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Buổi lễ khai giảng diễn ra nhanh chống với hơn 60 phút nhưng thật gần gũi và đầm ấm. Mong ràng không khí háo hức nhân ngày khai trường sẽ theo các em học sinh trong cả năm học. Các em sẽ phấn đấu hết mình để đạt được con ngoa, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Còn với giáo viên năm mới với nhiều điều phấn khởi mong cho năm học này nhà trường sẻ đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy.